Vợ đêm nào cũng đòi “trả bài” đủ 7 hiệp, không chịu nổi chồng vào nhà vệ sinh trốn

10/11/2017 - Chia sẻ

Và đây là lý do vợ bỗng có ham muốn cao, đêm nào cũng bắt anh “trả bài” đủ 7 hiệp mới tha, lúc nào cũng hằn học với anh mà không nói rõ nguyên nhân.

 

Và đây là lý do vợ bỗng có ham muốn cao, đêm nào cũng bắt anh “trả bài” 

Giờ về nhà là ác mộng kinh hoàng với Tấn. Anh lúc nào cũng mong mình được đi công tác, càng lâu càng tốt, không thì đi đâu cũng được miễn là không phải về nhà. Chứ cứ về nhà, đêm nào mụ vợ cũng lôi, đè ngửa Tấn ra đòi “trả bài” đủ 7 hiệp mới thôi, không trả không được với mụ ấy. Lắm đêm Tấn chỉ muốn chết quách cho xong, hành nhau bằng chuyện này đúng là quá dã man.

Hôm nay cũng vậy, vừa tắt điện đi ngủ vợ đã cởi sẵn đồ nằm nghiêng ráo nước đợi Tấn. Bủn rủn chân tay, Tấn rón rén tới gần nài nỉ vợ:

- Hôm nay tha cho anh được không, anh kiệt sức rồi.

- Không tha gì hết, cởi quần áo ra bắt đầu nhanh lên.

- Vợ giết anh bằng chuyện này ư??

- Đàn ông các anh chẳng khoái chuyện này sao, chết vì chuyện này các anh chẳng sung sướng hả hê còn kêu gì.

Không xin vợ tha được, Tấn nhăn mặt lên trả bài vợ tiếp. Thế nhưng đánh được 3 hiệp Tấn đã phải cố rặn ra quả “bom” rồi ôm quần nói dối vợ:

- Chết cha, tào tháo đuổi vợ ạ. Nghỉ giữa hiệp, vợ đợi anh đi vệ sinh cái đã nhé. Gì chứ, anh tào tháo là không nể nang gì đâu.

Hôm nay tha cho anh được không, anh kiệt sức rồi

- Mất hứng, thôi anh vào nhà vệ sinh giải quyết nhanh lên tôi chờ, đừng có đi quá 15 phút đây nhá, không tôi vào tận nhà vệ sinh bắt anh ân ái trong đó đấy.

- Dạ vợ…

Chạy vội, chạy vàng vào trong nhà vệ sinh thoát thân Tấn thở phào sung sướng. Anh sẽ tận dụng 15 phút này mà nghỉ ngơ, trốn trả bài và lát sẽ diễn tiếp bài cụ tào tháo đuổi liên tục ắt vợ chán sẽ tha cho anh thôi. Thế nhưng vừa bật nắp bồn cầu lên Tấn đã đứng hình tá hỏa thấy thứ này nổi lềnh phềnh trong bồn cầu.

Lấy chổi cọ bồn cầu với lên, Tấn tái mặt run sợ là bức hình anh và em đồng nghiệp ân ái nhau bị xé nát. Trời ơi, anh ngoại tình và đã bị bắt được, bức ảnh này xuất hiện ở nhà anh lẽ nào vợ anh đã xé nó trong tức giận, ấn nó vào cái nơi “thơm tho, sạch sẽ” này?? Và đây là lý do vợ bỗng có ham muốn cao, đêm nào cũng bắt anh “trả bài” đủ 7 hiệp mới tha, lúc nào cũng hằn học với anh mà không nói ra nguyên nhân.

Hiểu ra vấn đề, Tấn đổ mồ hôi hột sợ hãi. Anh đi ra nhìn vợ mà mặt lấm la lấm lét thì vợ đã quát:

- Làm cái gì lâu thế, lên giường tiếp tục ân ái nhanh lên!!

- Vợ, anh nói chuyện với vợ chút được không?

- Chuyện gì bằng chuyện trả bài?

- Em đã biết anh… ngoại tình với cô đồng nghiệp. Em dùng chuyện giường chiếu này để trả thù anh, vắt kiệt sức lực của anh, để anh không còn đi gái được đúng không??

- Giờ anh mới nhận ra điều đó à?? Đúng, tôi thay đổi 180 độ, lấy việc ân ái để trả thù anh đấy. Tôi muốn dùng độc trị độc, muốn anh phải sợ ân ái đến già. Thích ngủ với gái à, bà đây cho toại nguyện, sợ đến giờ nhé.

- Vợ à, anh biết em căm hận anh ngoại tình nhiều thế nào. Nhưng từ ngày vợ hành hạ anh bằng “chuyện ấy” anh đã không còn khả năng ngoại tình, không qua lại với cô ta nữa rồi. Em thừa biết, bồ thì làm sao chịu được việc không ân ái. Vài lần cô ấy chủ động nhưng anh lại tái mặt, không làm được gì vì ám ảnh từ những đêm trả bài em. Tụi anh chia tay rồi vợ à, anh xin lỗi vợ, vợ tha cho anh được không??

- Tôi tin lời anh được ư??

- Thôi được rồi. Mai anh sẽ xin nghỉ việc để không chạm mặt cô ấy nữa. Anh sẽ chuyển đi nơi khác làm, em yên tâm chưa?? Sẽ không có chuyện anh ngoại tình đâu vì đêm nào em cũng bắt anh giã 7 hiệp thế này thì kiệt sức rồi.

- Vậy thì tôi sẽ khiến anh sợ ân ái đến già.

Tưởng được vợ tha, ai dè em lại lôi Tấn lên làm nốt 4 hiệp còn lại khiến anh lắc đầu ngán ngẩm. Hôm sau Tấn xin nghỉ việc luôn và cũng xin chừa gái gú, 1 lần sai bị vợ phạt cả đời thế này quá đủ rồi. Anh mà lỡ dại phải lòng cô nào nữa thì có khi anh lại bị vợ khiến tột tử trong lúc làm tình mất thôi. Gì chứ, đàn bà mà trả thù chồng bằng cách này thì ông nào cũng phải chịu thua, cai hết gái gú về ôm chân vợ rồi.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN NAM KHOA  0977391048 - 0977456589

GIẢI PHÁP HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG SINH LÝ NAM GIỚI

Rocket 1h với thành phần chính từ thảo dược thiên nhiên như "Bá Bệnh – Bạch Tật Lê – Tảo Đỏ". Giúp bổ thận tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam.

Rocket + công thức mới bổ sung tinh chất "Nấm Ngọc Cẩu - Sâm Cau - Maca" hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới với các biễu hiện như: người mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, rối loạn cương dương

rocket 1h và rocket + khẳng định bản lĩnh phái mạnh

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chứng nhận FDA của Hoa Kỳ, ISO 22000, ISO 14001

Chứng nhận Good Manufacturing Practices - WHO

 Rocket vinh dự nhân giải thưởng: "Sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nam giới do người tiêu dùng bình chọn" năm 2017

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ 1800.1799

GPQC số: 01021/2018/ATTP-XNQC, 01417/2018/ATTP-XNQC

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa từng người

Bài viết liên quan

Sao Thái Dương tự hào nhận giải thưởng "Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 – 2018”

Rocket thương hiệu nổi tiếng dành cho nam giới, được đánh giá cao về chất lượng sự an toàn, và Rocket đã vượt qua thẩm định khắt khe nhất của thị trường quốc tế

Chi tiết

Tâm sự của người đàn ông yếu sinh lý nhưng không dám nói với vợ

Bỗng dưng bị mất đi bản lĩnh đàn ông khiến tôi hoảng sợ vô cùng. Tôi không biết phải nói sao với vợ, hàng trăm thứ cảm xúc rối bời cứ ngày thêm dồn dập đến làm tôi khổ sở.

Chi tiết

Phương pháp điều trị yếu sinh lý từ thảo dược

Yếu sinh lý nam là một bệnh lý ở đàn ông mà khi dương vật không thể cương cứng hay không đủ cứng hoăc cứng nhưng không giữ được lâu, thời gian quan hệ thấp thường xuyên xuất tinh sớm làm mất cảm giác hưng phấn trong khi “yêu”.

Chi tiết

ROCKET – Thương hiệu vinh danh top 10 sản phẩm tốt nhất năm 2017

Tin & Dùng Việt Nam 2017 do ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng do người tiêu dùng đánh giá

Chi tiết

 HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Yêu cầu đang được gửi đi