Quý ông thủ dâm ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe sinh sản?

Thủ dâm gây tình trạng xuất tinh muộn và khó xuất tinh chứ không dừng lại ở xuất tinh sớm.

Trong buổi hội thảo với chủ đề “Thủ dâm – Đừng giết chết cậu nhỏ” diễn ra gần đây, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách, nguyên Vụ trưởng Vụ thanh tra pháp chế, Tổng Cục dân số Kế hoạch hóa gia đình đã cảnh báo về tình trạng thủ dâm ở các quý ông.

Theo bác sĩ Bách, thủ dâm ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản: Hao tổn về sinh lực, năng lượng và ảnh hưởng đến sức khỏe; tâm lý, trí nhớ, khả năng lao động sẽ giảm.

rocket 1h và rocket + Quý ông thủ dâm ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe sinh sản?

Thủ dâm tác nhân ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản

Đặc biệt, mãn dục xuất hiện sớm, rối loạn cương, xuất tinh sớm, thời gian quan hệ giữa hai vợ chồng ngắn nên cả hai đều cảm thấy chơi vơi.

Nguy hiểm hơn nữa là thủ dâm gây tình trạng xuất tinh muộn và khó xuất tinh. Nếu thủ dâm nhiều, tinh hoàn làm việc nhiều hơn có thể dẫn đến viêm tinh hoàn, túi tinh, mào tinh dẫn đến xuất tin ra máu”, bác sĩ Bách phân tích.

Ngoài ra, việc thủ dâm cũng ảnh hưởng lên sinh hoạt bình thường của nam giới, đôi khi gây ảnh hưởng lên sức khoẻ chung.

rocket 1h và rocket + Quý ông thủ dâm ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe sinh sản?

Thủ dâm có thể gây nhiều nguy hại lãnh cảm trong quan hệ

Không lạm dụng thủ dâm là duy trì lối sống khỏe mạnh

Nói tóm lại, thủ dâm là vô hại và thậm chí có lợi trong việc "giải tỏa" nếu được sử dụng đúng mức. Nếu thủ dâm với tần suất cao và trong thời gian dài, người đó đang vô tình hình thành trong não bộ xu hướng "thích thủ dâm", thậm chí chỉ đạt được khoái cảm khi làm chuyện ấy một mình. Và như vậy, lạm dụng thủ dâm có thể gây tổn hại lên bản lĩnh cánh đàn ông khi lâm trận thực sự.

Quý ông hông nên lạm dụng thủ dâm và không nên ngăn cấm tinh dịch trào ra khi đang ở giai đoạn chuẩn bị xuất tinh. Khi thấy đau phía trong tinh hoàn, nên đi kiểm tra sức khỏe ngay.

Những quý ông hay thủ dâm nên kiểm soát hành vi bằng cách: Hạn chế việc xem phim kích dục, hạn chế số lần thủ dâm và dần dần“cai” hẳn để không gây hại cho sức khỏe, tăng thêm các hoạt động lành mạnh khác như thể thao, hoạt động đội, tránh những thời gian ở riêng tư, không gian chỉ có một mình vì như thế sẽ làm nảy sinh ham muốn.

GIẢI PHÁP HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG SINH LÝ NAM GIỚI

Rocket 1h với thành phần chính từ thảo dược thiên nhiên như "Bá Bệnh – Bạch Tật Lê – Tảo Đỏ". Giúp bổ thận tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam.

Rocket + công thức mới bổ sung tinh chất "Nấm Ngọc Cẩu - Sâm Cau - Maca" hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới với các biễu hiện như: người mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, rối loạn cương dương

rocket 1h và rocket + khẳng định bản lĩnh phái mạnh

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chứng nhận FDA của Hoa Kỳ, ISO 22000, ISO 14001

Chứng nhận Good Manufacturing Practices - WHO

 Rocket vinh dự nhân giải thưởng: "Sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nam giới do người tiêu dùng bình chọn" năm 2017

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ 1800.1799

GPQC số: 01021/2018/ATTP-XNQC, 01417/2018/ATTP-XNQC

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa từng người

Bài viết liên quan

Sao Thái Dương tự hào nhận giải thưởng "Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 – 2018”

Rocket thương hiệu nổi tiếng dành cho nam giới, được đánh giá cao về chất lượng sự an toàn, và Rocket đã vượt qua thẩm định khắt khe nhất của thị trường quốc tế

Chi tiết

Chia sẻ người vợ phàn nàn về chồng sinh lý yếu

Chị em cứ kháo 'abc' nào là lên đỉnh, nào là thăng hoa các kiểu. Em chỉ thấy hơi nhột nhột một tẹo chẳng sung sướng gì. Vậy nguyên nhân là do đâu hay cùng chúng tôi làm rõ hơn vấn đề này

Chi tiết

Điểm các thói quen khiến cậu nhỏ đuối dần

SKĐS - Tắm sauna xông hơi, giảm khả năng sinh sản tinh trùng, uống rượu hay ăn cay ảnh hưởng tới tiền liệt tuyến là những điều đấng mày râu nên biết.

Chi tiết

ROCKET vinh dự vinh danh hội chợ sở hữu trí tuệ quốc tế 2018 tại CHDCND LÀO

Đó là sự từ hào của Rocket nhưng cũng là tránh nhiệm của chúng tôi, luôn thúc đẩy chúng tôi luôn nổ lực cố gắng đem tới cho nam giới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Chi tiết

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm do thói quen thủ dâm

Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm là hạn chế đến mức tối đa thói quen này, đồng thời cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể để khôi phục lại sức khỏe tinh thần, giảm dần những căng thẳng do thói quen này gây ra, và giúp cân bằng lượng hormone, các chất dẫn truyền thần kinh.

Chi tiết

Di tinh, mộng tinh khi nào là bệnh lý?

KĐS - Di tinh, mộng tinh là một phản ứng tất yếu của sinh lý cơ thể ở phái nam khi các cơ quan sinh dục phát triển hoàn thiện.

Chi tiết

ROCKET – Thương hiệu vinh danh top 10 sản phẩm tốt nhất năm 2017

Tin & Dùng Việt Nam 2017 do ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng do người tiêu dùng đánh giá

Chi tiết

 HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Yêu cầu đang được gửi đi